Gratíneraður satay kjúklingur sem leikur við bragðlaukana.
Hitið ofnin í 200 gráður.
Skerið kjúklingabringurnar niður í smá bita.
Hitið pönnu með Filippo Berio olíu. Á miðlungs hita lokið kjúklingingnum og kryddið með salt, pipar og hænsnakrafti.
Setjið krukku af Blue Dragon Satay sósu útá pönnuna ásamt Blue Dragon Sweet Chilli sósu og hrærið vel saman.
Hellið kjúklingnum ofan í eldfast mót, stráið osti yfir og setjið inní ofn í 20 mínútur.
Á meðan sjóðið grjónin samkvæmt leiðbeiningum (12 mínútur)
Skerið niður gúrku, graslauk og lime.
Setjið naan brauðið á bökunarpappír á ofnplötu og stráið osti yfir, það fer svo með kjúklingnum inní ofn í 2-4 mín rétt í lokin.
Þegar rétturinn er tibúin, stáið þá kasjúhnetum og graslauk yfir. (má sleppa).
Berið fram með grjónum, grúrku og lime. Mæli með kreysta lime yfir réttinn þegar hann er komin á diskana.