Print Options:








Kjúklingur með parmaskinku og mozzarella

Magn1 skammtur

Kjúklingabringur með ferskum mozzarella og basilíku, vafðar inní parmaskinku og þaktar með panko- og parmesan hjúpi. Það getur bara ekki klikkað. Fullkominn matur til að gera vel við sig. Gott að bera fram með kartöflum, salati og ísköldu rósavíni. Nammi!

 4 stk Kjúklingabringur frá Rose Poultry
 16 basilíku laufblöð
 8 sneiðar parmaskinka
 3 dl panko raspur
 1,50 dl Parmigiano Reggiano
 ½ dl steinselja smátt skorinn
 Ólífuolía
1

Skerið kjúklingabringurnar til helminga

2

Dreifið kjúklingnum á bökunarplötu þakta bökunarpappír

3

Setjið tvö basilíkulaufblöð á hverja sneið og eina sneið af mozzarella. Kryddið með pipar eftir smekk

4

Vefjið parmaskinkunni utan um kjúklinginn

5

Blandið saman panko raspi, parmesan og smátt saxaðri steinselju í skál

6

Dreifið raspinum ofan á kjúklinginn og þrýstið aðeins ofan á

7

Dreifið vel af ólífuolíu yfir kjúklinginn og bakið í 20-30 mínútur við 180°C eða þar kjúklingurinn er bakaður í gegn

8

Berið fram með kartöflubátum og njótið í botn