Print Options:








Kjúklingur í karrí og Kókos

Magn1 skammtur

Afar fljótlegur og gómsætur kjúklingur í Karrý og kókos sem er æðislegur með hrísgrjónum. Þennan er gott að gera í meira magni og hita upp í hádeginu daginn eftir!

 700 g Kjúklingabringur eða lærakjöt td Rose Poultry
  2 dl. Kókosmjólk frá Blue Dragon
  2 msk Taílensk karrýblanda
  2 msk Gult karrý
  2 tsk. Chilli krydd
  Svartur pipar eftir smekk
1

Skerið kjúklingabringur eða lærakjöt niður í bita

2

Steikið á pönnu og kryddið með karrí bæði gulu og rauðu ásamt chilli eftir smekk, salti og pipar.

3

Styrkleiki er alltaf smekksatriði en það er auðvelt að bæta við því sterka

4

Bætið 2 dl af kókosmjólk frá BlueDragon útá pönnuna og leyfið réttinum að malla í um 10 mínútur.

5

Það er gott að bera fram með hrísgrjónum, hvort sem þið viljið hefðbundin eða kolvetnaskert grjón.