Kjúklingur með grænmeti að eigin vali í tómatrjómasósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kjúklingabringurnar í tvennt.
Hitið olíu á pönnu og brúnið bringurnar og kryddið með salti og pipar. Takið af pönnunni og setjið í ofnfast mót.
Skerið beikonið í bita og steikið á sömu pönnu. Setjið beikonið yfir kjúklinginn.
Steikið sveppi og lauk á pönnu upp úr beikonfitunni
Hrærið tómatpúrru, paprikukryddi og tómatsósu og blandið út á pönnuna með grænmetinu.
Bætið rjómaosti og mjólk saman við og hrærið þar til rjómaosturinn hefur bráðnað og allt blandast vel saman. Smakkið til með salti og pipar og hellið yfir kjúklinginn.
Setjið inn 200°c heitan ofn í um 20 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kjúklingabringurnar í tvennt.
Hitið olíu á pönnu og brúnið bringurnar og kryddið með salti og pipar. Takið af pönnunni og setjið í ofnfast mót.
Skerið beikonið í bita og steikið á sömu pönnu. Setjið beikonið yfir kjúklinginn.
Steikið sveppi og lauk á pönnu upp úr beikonfitunni
Hrærið tómatpúrru, paprikukryddi og tómatsósu og blandið út á pönnuna með grænmetinu.
Bætið rjómaosti og mjólk saman við og hrærið þar til rjómaosturinn hefur bráðnað og allt blandast vel saman. Smakkið til með salti og pipar og hellið yfir kjúklinginn.
Setjið inn 200°c heitan ofn í um 20 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.