Print Options:








Kjúklingur í grænu karrý

Magn1 skammtur

Kjúklingur í grænu karrý er réttur sem flestum þykir bragðgóður.

 1 msk kókosolía
 6 msk grænt karrýmauk, Green Curry paste frá Blue Dragon
 1 1/2 tsk ferskt engifer, fínrifið
 1/2 tsk börkur af límónu, rifinn
 3 hvítlauksrif, pressuð
 1 laukur, helmingaður og skorinn í þunnar sneiðar
 1 rauð paprika, skorinn í sneiðar
 100 ml kjúklingasoð
 1 grillaður kjúklingur frá Rose Poultry, rifinn niður
 1 dós kókosmjólk, Coconut milk frá Blue Dragon
 1 lúka fersk basillauf
 1 msk safi úr límónu
 hrísgrjón
1

Hitið olíu á pönnu.

2

Setjið karrýmauk, engifer og límónubörkinn út á pönnuna og hrærið reglulega í 1 mínútu.

3

Bætið lauki og hvítlauki saman við og hrærið í blöndunni þar til laukurinn er farinn að mýkjast. Setjið þá papriku saman við og blandið öllu vel saman.

4

Setjið kjúklingasoðið út í og látið malla í nokkrar mínútur.

5

Bætið þá kjúklingi og kókosmjólkinni saman við og hitið við meðalhita í um 3 mínútur en látið ekki sjóða.

6

Smakkið til með límónusafa og karrýmauki og setjið að lokum ferska basilíku saman við.

7

Berið fram með hrísgrjónum.

Nutrition Facts

Serving Size 4