Beikonvafnar kjúklingabringur fylltar með rjómaosti og döðlum bornar fram með skemmtilegri BBQ sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið í döðlurnar og fyllið þær með rjómaosti. (Fjarlægið stein ef hann er)
Skerið 4 djúpar rákir í kjúklingabringurnar og kryddið með salti og pipar, stingið rjómaostadöðlum í rákirnar.
Raðið 4 sneiðum af beikoni saman, leggið kjúklingabringu á og rúllið beikoninu þétt utan um.
Hitið pönnu og steikið á hvorri hlið í 4-5 mínútur.
Eldið í ofni við 180 gráður í 10 -15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
Öllu hrært saman og smakkið til með salti og pipar.
Berið fram með salti og híðishrísgrjónum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið í döðlurnar og fyllið þær með rjómaosti. (Fjarlægið stein ef hann er)
Skerið 4 djúpar rákir í kjúklingabringurnar og kryddið með salti og pipar, stingið rjómaostadöðlum í rákirnar.
Raðið 4 sneiðum af beikoni saman, leggið kjúklingabringu á og rúllið beikoninu þétt utan um.
Hitið pönnu og steikið á hvorri hlið í 4-5 mínútur.
Eldið í ofni við 180 gráður í 10 -15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
Öllu hrært saman og smakkið til með salti og pipar.
Berið fram með salti og híðishrísgrjónum.