Einfaldur kjúklingabaunaréttur úr smiðju Hildar Ómars. "Mögulega sá einfaldasti. Ef veganúar er ekki rétti tíminn til að elda úr baunum þá veit ég ekki hvað." segir Hildur
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Steikið lauk, hvítlauk á pönnu í smá olíu þar til hann mýkist og setjið svo Tikka Masala Paste, tómatpúrru og vatn út á pönnuna og hrærið léttilega þar til áferðin er orðin jöfn.
Skolið baunirnar og bætið þeim útá ásamt jógúrtinni. Leyfið þessu að malla í smá stund, smakkið til og saltið eftir smekk.
Útbúið raituna/jógúrtsósuna með því að blanda saman jógúrtinni, rifnum hvítlauksrifjum, safa úr sítrónu og smá salti.
Berið fram með hýðishrísgrjónum, kóríander og vegan raitu.
Uppskrift eftir Hildi Ómars
Hráefni
Leiðbeiningar
Steikið lauk, hvítlauk á pönnu í smá olíu þar til hann mýkist og setjið svo Tikka Masala Paste, tómatpúrru og vatn út á pönnuna og hrærið léttilega þar til áferðin er orðin jöfn.
Skolið baunirnar og bætið þeim útá ásamt jógúrtinni. Leyfið þessu að malla í smá stund, smakkið til og saltið eftir smekk.
Útbúið raituna/jógúrtsósuna með því að blanda saman jógúrtinni, rifnum hvítlauksrifjum, safa úr sítrónu og smá salti.
Berið fram með hýðishrísgrjónum, kóríander og vegan raitu.