Fullkominn kvöldmatur í miðri viku en hentar einnig frábærlega sem afgangur með í vinnuna.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu og steikið lauk, papriku, hvítlauk og engifer. Kryddið með salti og pipar. Eldið í 3-5 mínútur eða þar til laukurinn er farinn að mýkjast.
Bætið basilíku og karrý saman við. Látið malla í 2 mínútur. Bætið kjúklingabaunum saman við, án vökva.
Látið þá kókosmjólk og límónusafann saman við. Látið malla áfram í 5 mínútur við vægan hita.
Smakkið til og bætið salti, pipar eða límónusafa ef þurfa þykir.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu og steikið lauk, papriku, hvítlauk og engifer. Kryddið með salti og pipar. Eldið í 3-5 mínútur eða þar til laukurinn er farinn að mýkjast.
Bætið basilíku og karrý saman við. Látið malla í 2 mínútur. Bætið kjúklingabaunum saman við, án vökva.
Látið þá kókosmjólk og límónusafann saman við. Látið malla áfram í 5 mínútur við vægan hita.
Smakkið til og bætið salti, pipar eða límónusafa ef þurfa þykir.