Vegan salat með kínóa og hnetusósu.
Uppskrift
Hráefni
1 dl Rapunzel kínóa
2 dl vatn
½ krukka Rapunzel hnetusósa
1 dl Rapunzel sólþurrkaðir tómatar
1 dl fersk baunablanda
100 gr spínat
½ avókadó
½ rauðlaukur
½ sæt kartafla
Smá sjávarsalt
Leiðbeiningar
1
Látið kínóað liggja í bleyti í 20 mínútur og skolið vel. Sjóðið það svo í vatninu í ca. 20 mínútur eða þar til það er orðið mjúkt.
2
Skrælið sætu kartöfluna og skerið í litla teninga. Sjóðið í ca. 5 mín.
3
Skerið sólþurrkuðu tómatana, avókadó og rauðlauk.
4
Blandið öllu hráefninu saman ásamt hnetusósunni og smakkið til með sjávarsalti.
Hráefni
1 dl Rapunzel kínóa
2 dl vatn
½ krukka Rapunzel hnetusósa
1 dl Rapunzel sólþurrkaðir tómatar
1 dl fersk baunablanda
100 gr spínat
½ avókadó
½ rauðlaukur
½ sæt kartafla
Smá sjávarsalt
Leiðbeiningar
1
Látið kínóað liggja í bleyti í 20 mínútur og skolið vel. Sjóðið það svo í vatninu í ca. 20 mínútur eða þar til það er orðið mjúkt.
2
Skrælið sætu kartöfluna og skerið í litla teninga. Sjóðið í ca. 5 mín.
3
Skerið sólþurrkuðu tómatana, avókadó og rauðlauk.
4
Blandið öllu hráefninu saman ásamt hnetusósunni og smakkið til með sjávarsalti.