Print Options:








Kebab með svínakjöti

Magn1 skammtur

Pork Kebabs

Marinering
 4 msk Heinz Barbecue sósa
 4 msk Filippo Berio ólífuolía
 4 tsk Dijon sinnep
 8 tsk fjótandi hunang
Kebab
 500g svínakjöt skorið í teninga
 16 kirsuberjatómatar
 1 gul paprika skorin í bita
 1 laukur skorinn í bita
 8 grillspjót, látin liggja í vatni í amk. 20 mínútur
1

Blandið saman í stórri skál öllu hráefninu í marineringuna og hrærið vel. Bætið svínakjötinu út í skálina og blandið vel við marineringuna. Geymið í kæli í að a.m.k. 30 mínútur.

2

Þræðið kjötið og grænmetið á grillspjótin til skiptis.

3

Grillið í ca 10-12 mínútur eða þar til kjötið er full eldað. Snúið mjög reglulega.

4

Rétt áður en spjótin eru tilbúin er gott að pensla aukalega barbecue sósunni yfir.