Hrikalega góð og einföld súpa.
Uppskrift
Hráefni
2 msk olía
700 gr úrbeinuð kjúklingalæri (Rose Poultry)
3-4 msk rautt karrý paste (Blue Dragon)
1 stk rauðlaukur
1 stk sæt kartafla
1 stk rauð paprika
½ L vatn
3 tsk kjúklingakraftur (Oscar)
2 dósir kókosmjólk (800gr) (Blue Dragon)
Safi úr ½ sítrónu
½ tsk salt
Smá pipar
Leiðbeiningar
1
Skrælið og hreinsið grænmetið og skerið smátt.
2
Hitið olíuna stórum potti, skerið kjúklingin í bita og steikið í 5 mínútur.
3
Bætið 3 msk af rauðu karrý útí
4
Bætið skornu grænmetinu útí.
5
Bætið vatni, kjúklingakrafti og kókosmjók saman við og látið malla í 30 mínútur.
6
Kreistið sítónusafa útí í lokin.
7
Smakkið súpuna til með salti og pipar
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.
MatreiðslaKjúklingaréttir, SúpurMatargerðAsískt
Hráefni
2 msk olía
700 gr úrbeinuð kjúklingalæri (Rose Poultry)
3-4 msk rautt karrý paste (Blue Dragon)
1 stk rauðlaukur
1 stk sæt kartafla
1 stk rauð paprika
½ L vatn
3 tsk kjúklingakraftur (Oscar)
2 dósir kókosmjólk (800gr) (Blue Dragon)
Safi úr ½ sítrónu
½ tsk salt
Smá pipar
Leiðbeiningar
1
Skrælið og hreinsið grænmetið og skerið smátt.
2
Hitið olíuna stórum potti, skerið kjúklingin í bita og steikið í 5 mínútur.
3
Bætið 3 msk af rauðu karrý útí
4
Bætið skornu grænmetinu útí.
5
Bætið vatni, kjúklingakrafti og kókosmjók saman við og látið malla í 30 mínútur.
6
Kreistið sítónusafa útí í lokin.
7
Smakkið súpuna til með salti og pipar