Print Options:








Karrí og Kókos grísapanna með villihrísgrjónablöndu

Magn1 skammturTími í undirbúning15 minsTími í eldun45 minsTotal Time1 hr

Fljótlegt og bragðgott en samt einfalt.

 Kókosolía frá Rapunzel
 700 g grísasnitsel skorið í langa bita
 1/2 rauðlaukur
 1/2 geiralaus hvítlaukur
 1/2 rauð paprika
 4 cm bútur blaðlaukur
 1 stór gulrót skorin í litla bita
 3 stórir sveppir í sneiðum
 1 dós kókosmjólk frá Rapunzel
 1 tsk karrý
 1 tsk túrmerik
 1 tsk grænmetiskraftur frá Rapunzel
 salt og pipar eftir smekk
 250 g Villihrísgrjónablanda frá Rapunzel
 625 ml vatn
 salt
1

Gott er að bera réttinn fram með smá vorlauk eða jafnvel ferskum kóríander.

2

Setjið hrísgrjón í pott ásamt vatni og salti. Leyfið suðunni að koma upp og lækkið þá hitann niður (ég sýð þau á svona 5 af 14 á mínu helluborði). Sjóðið í 45 mín eða þar til þau eru tilbúin.

3

Saxið grænmeti og setjið í skál

4

Skerið grísakjötið í strimla og setjið til hliðar

5

Hitið kókosolíu á pönnu og steikið kjötið þar til það er orðið gyllt, takið þá af pönnunni á meðan þið steikið grænmetið

6

Kryddið grænmetið með karrí, túrmerik, salti, pipar og grænmetiskrafti og bætið kjöti saman við

7

Hellið kókosmjólkinni út á pönnuna og látið malla í ca. 15 - 20 mín.

Nutrition Facts

Serving Size 4