Þetta er ofur einfalt og ó svo ljúffengt!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skolið og þerrið eplin vel, leggið til hliðar.
Setjið karamellur og rjóma saman í skál og bræðið við meðalháan hita í örbylgjuofni. Gott er að bræða þær í um 20 sekúndur í senn og hræra á milli þar til fljótandi karamella hefur myndast.
Hellið heslihnetunum á disk, stingið pinna í eplin, dýfið þeim í karamelluna og setjið karamellu upp á hliðarnar með skeið, rúllið síðan upp úr heslihnetunum og leggið á bökunarpappír.
Karamellan tekur sig nokkuð fljótt en best er að geyma eplin í kæli eigi ekki að njóta þeirra strax.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skolið og þerrið eplin vel, leggið til hliðar.
Setjið karamellur og rjóma saman í skál og bræðið við meðalháan hita í örbylgjuofni. Gott er að bræða þær í um 20 sekúndur í senn og hræra á milli þar til fljótandi karamella hefur myndast.
Hellið heslihnetunum á disk, stingið pinna í eplin, dýfið þeim í karamelluna og setjið karamellu upp á hliðarnar með skeið, rúllið síðan upp úr heslihnetunum og leggið á bökunarpappír.
Karamellan tekur sig nokkuð fljótt en best er að geyma eplin í kæli eigi ekki að njóta þeirra strax.