Hátíðleg og bragðmikil humarsúpa.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið pott með olíu
Steikið grænmeti í ca 2 mínútur
Tómat purre, hunangi og hvítvín bætt út í og soðiði niður í 3-5 mínútur
Humarsoði bætt út í og látið malla í 8 mínutur
Rjóma bætt út í ásamt kryddum, rjómaosti og sjóðiði í 15 mínútur
Maukið súpuna með töfrasprota og bætið köldu smjöri út í ásamt koníaki
Sigtið súpuna og smakkið til með salti, pipar og sítrónusafa
Bætið humri og steinselju út í, gott að bera fram með þeyttum rjóma
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið pott með olíu
Steikið grænmeti í ca 2 mínútur
Tómat purre, hunangi og hvítvín bætt út í og soðiði niður í 3-5 mínútur
Humarsoði bætt út í og látið malla í 8 mínutur
Rjóma bætt út í ásamt kryddum, rjómaosti og sjóðiði í 15 mínútur
Maukið súpuna með töfrasprota og bætið köldu smjöri út í ásamt koníaki
Sigtið súpuna og smakkið til með salti, pipar og sítrónusafa
Bætið humri og steinselju út í, gott að bera fram með þeyttum rjóma