Fersk og góð jarðaberja sítrónuostakaka.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið Oreo kex í matvinnsuvél eða blandara.
Bræðið smjörið, rífið sítrónubörk yfir og blandið saman ásamt salti.
Sett í form sem er klætt bökunarpappír eða filmu og þrýstið botninum jafnt niður. Kælið.
Púðursykur, smjör og rjómi er sett í pott og soðið í 2 mínútur.
Leyfið karamellunni að kólna í smá stund.
Karamellunni er síðan hellt yfir Oreobotninn.
Hrærið upp Philadelphía rjómaostinn ásamt flórsykri.
Bætið sítrónusafanum saman við.
Bræðið Toblerone hvítt súkkulaði og blandið saman við rjómaostinn.
Skolið og skerið jarðaberin í litla bita, bætið saman við.
Þeytið rjómann og bætið varlega saman við
Kælið vel áður en kakan er borin fram.
Skeytt með jarðaberjum, má líka rífa hvitt súkkulaði yfir kökuna.
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið Oreo kex í matvinnsuvél eða blandara.
Bræðið smjörið, rífið sítrónubörk yfir og blandið saman ásamt salti.
Sett í form sem er klætt bökunarpappír eða filmu og þrýstið botninum jafnt niður. Kælið.
Púðursykur, smjör og rjómi er sett í pott og soðið í 2 mínútur.
Leyfið karamellunni að kólna í smá stund.
Karamellunni er síðan hellt yfir Oreobotninn.
Hrærið upp Philadelphía rjómaostinn ásamt flórsykri.
Bætið sítrónusafanum saman við.
Bræðið Toblerone hvítt súkkulaði og blandið saman við rjómaostinn.
Skolið og skerið jarðaberin í litla bita, bætið saman við.
Þeytið rjómann og bætið varlega saman við
Kælið vel áður en kakan er borin fram.
Skeytt með jarðaberjum, má líka rífa hvitt súkkulaði yfir kökuna.