Einfaldur indverskur kjúklingaréttur með hrísgrjónum og naanbrauði.
Uppskrift
Hráefni
1 poki Rose Poultry kjúklingalæri
2 msk Filippo Berio ólífuolía
1 krukka Patak‘s Jalfrezi sósa
Grænmeti (það sem til er í ísskápnum)
Meðlæti
Tilda Hrísgrjón
Pataks naan brauð
Leiðbeiningar
1
Skerið úrbeinuðu kjúklingalærin í litla bita. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíunni.
2
Skerið grænmetið smátt og bætið út á pönnuna. Hellið Jalfrezi sósunni yfir og látið malla í 10 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
3
Berið fram með hrísgrjónum og naan brauði.
MatreiðslaKjúklingaréttirMatargerðIndverskt
Hráefni
1 poki Rose Poultry kjúklingalæri
2 msk Filippo Berio ólífuolía
1 krukka Patak‘s Jalfrezi sósa
Grænmeti (það sem til er í ísskápnum)
Meðlæti
Tilda Hrísgrjón
Pataks naan brauð
Leiðbeiningar
1
Skerið úrbeinuðu kjúklingalærin í litla bita. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíunni.
2
Skerið grænmetið smátt og bætið út á pönnuna. Hellið Jalfrezi sósunni yfir og látið malla í 10 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
3
Berið fram með hrísgrjónum og naan brauði.