Snilld á grillið.
Uppskrift
Hráefni
Vöffluforms-skálar (fást í Hagkaup)
Nusica súkkulaði- og hnetusmjör
MILKA OREO súkkulaði
Mini sykurpúðar (eða stærri klipptir í 4 hluta)
Bananar
Driscoll's jarðaber
Leiðbeiningar
1
Skerið niður súkkulaði, banana og jarðaber
2
Fyllið vöffluformsskálarnar af hráefni og gott er að hafa nóg af öllu.
3
Pakkið inn í álpappír en varist þó að loka alveg.
4
Setjið á grillið í nokkrar mínútur á lágum hita eða þar til súkkulaðið er bráðið.
5
Berið fram með því að setja væna ískúlu í miðjuna og súkkulaði og jarðaberja íssósu yfir.
Gotterí og gersemar | Berglind Hreiðarsdóttir
MatreiðslaEftirréttir, Grillréttir, ÍsMatargerðÍslenskt
Hráefni
Vöffluforms-skálar (fást í Hagkaup)
Nusica súkkulaði- og hnetusmjör
MILKA OREO súkkulaði
Mini sykurpúðar (eða stærri klipptir í 4 hluta)
Bananar
Driscoll's jarðaber
Leiðbeiningar
1
Skerið niður súkkulaði, banana og jarðaber
2
Fyllið vöffluformsskálarnar af hráefni og gott er að hafa nóg af öllu.
3
Pakkið inn í álpappír en varist þó að loka alveg.
4
Setjið á grillið í nokkrar mínútur á lágum hita eða þar til súkkulaðið er bráðið.
5
Berið fram með því að setja væna ískúlu í miðjuna og súkkulaði og jarðaberja íssósu yfir.