Sumarleg súkkulaðimús með lime og jarðarberjum.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið rjómann.
Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði. Kælið lítillega.
Setjið egg í skál og hellið súkkulaðinu saman við. Þeytið saman.
Bætið rjómanum varlega saman með sleif.
Setjið í skálar og látið í kæli í 4 klst eða lengur.
Skerið jarðaberin niður og látið í skál. Bætið sírópinu saman við.
Fínrífið börkinn af límónunni og setjið saman við. Kreystið safann úr límónunni. Blandið saman. Geymið í kæli í 4 klst svo jarðaberin taki í sig límónubragðið.
Takið skálarnar úr kæli og setjið jarðaberin yfir og safann með.
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið rjómann.
Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði. Kælið lítillega.
Setjið egg í skál og hellið súkkulaðinu saman við. Þeytið saman.
Bætið rjómanum varlega saman með sleif.
Setjið í skálar og látið í kæli í 4 klst eða lengur.
Skerið jarðaberin niður og látið í skál. Bætið sírópinu saman við.
Fínrífið börkinn af límónunni og setjið saman við. Kreystið safann úr límónunni. Blandið saman. Geymið í kæli í 4 klst svo jarðaberin taki í sig límónubragðið.
Takið skálarnar úr kæli og setjið jarðaberin yfir og safann með.