fbpx

Hunangssoyja kjúklingasalat

Matarmikið kjúklingasalat.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 300 ml vatn
 3 msk Blue Dragon soyjasósa
 2 msk hunang
 2 teskeiðar Blue Dragon sesamolía
 3 sneiðar engifer
 2 kjúklingabringur
 1 poki spínat
 1 hvítlauksrif
 Paprika
 Mangó
 Kasjú hnetur

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að sjóða 300 ml af vatni í potti. Þegar það er byrjað að sjóða þá setjiði soyjasósuna, sesamolíuna, hunangið og sneiðarnar af engiferinu ofan í pottinn.

2

Skerið kjúklingabringurnar í 3 sneiðar og bætið ofan í pottinn og látið krauma saman í korter.

3

Þegar kjúklingurinn er búin að vera að malla í korter takið þið tvo gaffla og rífið þá niður. Lækkið þá aðeins hitann og látið malla á meðan þið undirbúið salatið.

4

Spínat, mangó, paprika og létt steikti brokkolí með hvítlauk er blandað saman.

5

Svo röðum við kjúklingnum ofan á salatið og notum afgangs soyjasósuna sem var í pottinum sem dressingu og dreifum kasjúhnetum yfir.


Uppskrift frá Mörtu á Femme.is

DeilaTístaVista

Hráefni

 300 ml vatn
 3 msk Blue Dragon soyjasósa
 2 msk hunang
 2 teskeiðar Blue Dragon sesamolía
 3 sneiðar engifer
 2 kjúklingabringur
 1 poki spínat
 1 hvítlauksrif
 Paprika
 Mangó
 Kasjú hnetur

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að sjóða 300 ml af vatni í potti. Þegar það er byrjað að sjóða þá setjiði soyjasósuna, sesamolíuna, hunangið og sneiðarnar af engiferinu ofan í pottinn.

2

Skerið kjúklingabringurnar í 3 sneiðar og bætið ofan í pottinn og látið krauma saman í korter.

3

Þegar kjúklingurinn er búin að vera að malla í korter takið þið tvo gaffla og rífið þá niður. Lækkið þá aðeins hitann og látið malla á meðan þið undirbúið salatið.

4

Spínat, mangó, paprika og létt steikti brokkolí með hvítlauk er blandað saman.

5

Svo röðum við kjúklingnum ofan á salatið og notum afgangs soyjasósuna sem var í pottinum sem dressingu og dreifum kasjúhnetum yfir.

Hunangssoyja kjúklingasalat

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Gnocchi bakaGnocchi er þéttara í sér og stífara undir tönn en almáttugur þessi baka var undursamleg og virkilega gaman að prófa…