Hressandi og gott humarsalat.

Uppskrift
Hráefni
8 skelflettir humarhalar
2 msk hvítlauksolía
Salatblanda (klettasalat, spínat, fennel, sellerí)
1 avókadó (vel þroskað) – skorið í bita
4 msk lífræn jógúrt
1/4 rauðlaukur – þunnt skorinn
Stökkir brauðteningar
Salt
1 límóna – safinn
Leiðbeiningar
1
Kryddið humarhalana með salti og steikið þá upp úr olíu á snarpheitri pönnu.
2
Kryddið með hvítlauksolíunni.
3
Blandið saman salati, avókadó og rauðlauk og veltið upp úr jógúrti. Kryddið með límónusafa og örlítið salti.
4
Toppið salatið með brauðteningum og raðið humrinum ofan á.
MatreiðslaSalat, Sjávarréttir
Hráefni
8 skelflettir humarhalar
2 msk hvítlauksolía
Salatblanda (klettasalat, spínat, fennel, sellerí)
1 avókadó (vel þroskað) – skorið í bita
4 msk lífræn jógúrt
1/4 rauðlaukur – þunnt skorinn
Stökkir brauðteningar
Salt
1 límóna – safinn
Leiðbeiningar
1
Kryddið humarhalana með salti og steikið þá upp úr olíu á snarpheitri pönnu.
2
Kryddið með hvítlauksolíunni.
3
Blandið saman salati, avókadó og rauðlauk og veltið upp úr jógúrti. Kryddið með límónusafa og örlítið salti.
4
Toppið salatið með brauðteningum og raðið humrinum ofan á.