Hér er á ferðinni undursamlegt og sumarlegt salat með grilluðum humri!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skolið og þerrið humarinn vel.
Blandið öllu öðru saman í skál og leyfið humrinum síðan að marinerast í leginum í að minnsta kosti 3 klukkustundir eða yfir nótt.
Raðið humri þétt upp á grillspjót og grillið á heitu grilli í um 2 mínútur á hvorri hlið eða þar til humarinn er eldaður í gegn. Gott er að spreyja PAM matarolíuspreyi á grindina áður en þið leggið humarspjótin niður.
Raðið humarspjótunum ofan á salatið og njótið með ísköldu Muga hvítvíni. Einnig mætti rista hvítlausbrauð með þessum rétti.
Skerið niður mangó og jarðarber.
Raðið öllu saman í skál og leggið humarspjótin yfir.
Sprautið hvítlauksdressingu yfir allt.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skolið og þerrið humarinn vel.
Blandið öllu öðru saman í skál og leyfið humrinum síðan að marinerast í leginum í að minnsta kosti 3 klukkustundir eða yfir nótt.
Raðið humri þétt upp á grillspjót og grillið á heitu grilli í um 2 mínútur á hvorri hlið eða þar til humarinn er eldaður í gegn. Gott er að spreyja PAM matarolíuspreyi á grindina áður en þið leggið humarspjótin niður.
Raðið humarspjótunum ofan á salatið og njótið með ísköldu Muga hvítvíni. Einnig mætti rista hvítlausbrauð með þessum rétti.
Skerið niður mangó og jarðarber.
Raðið öllu saman í skál og leggið humarspjótin yfir.
Sprautið hvítlauksdressingu yfir allt.