fbpx

Humarpasta

Humarpasta með hvítvínssósu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 g De Cecco Tagliatelle pastahreiður, soðið samkvæmt leiðbeiningum á pakka
 660 g skelflettur humar
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 2 msk smjör
 2 msk Oscar fljótandi humarkraftur
 1 dl hvítvínSaint Clair Vicar's Choice Sauvignon Blanc 2022
 500 ml rjómi
 2 stk hvítlauksgeirar
 1 búnt basilíka
 1 stk sítróna
 100 g Parmareggio parmesanostur
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 Askja af kirsuberjatómötum, skornir í tvennt
 Borið fram með baguette brauði

Leiðbeiningar

1

Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

2

Steikið humarinn upp úr ólífuolíu og smjöri á heitri pönnu.

3

Bætið hvítlauk, sítrónusafa, hvítvíni og humarkrafti út á ásamt rjómanum.

4

Bætið pastanu við humarinn ásamt tómötum og basilíku og rífið parmesanost yfir.

DeilaTístaVista

Hráefni

 250 g De Cecco Tagliatelle pastahreiður, soðið samkvæmt leiðbeiningum á pakka
 660 g skelflettur humar
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 2 msk smjör
 2 msk Oscar fljótandi humarkraftur
 1 dl hvítvínSaint Clair Vicar's Choice Sauvignon Blanc 2022
 500 ml rjómi
 2 stk hvítlauksgeirar
 1 búnt basilíka
 1 stk sítróna
 100 g Parmareggio parmesanostur
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 Askja af kirsuberjatómötum, skornir í tvennt
 Borið fram með baguette brauði

Leiðbeiningar

1

Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

2

Steikið humarinn upp úr ólífuolíu og smjöri á heitri pönnu.

3

Bætið hvítlauk, sítrónusafa, hvítvíni og humarkrafti út á ásamt rjómanum.

4

Bætið pastanu við humarinn ásamt tómötum og basilíku og rífið parmesanost yfir.

Humarpasta

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Turkish PastaEf þið eruð að leita að réttinum sem þið getið ekki hætt að hugsa um eftir fyrsta bita – þá…