Humarpasta með hvítvínssósu.
Uppskrift
Hráefni
250 g De Cecco Tagliatelle pastahreiður, soðið samkvæmt leiðbeiningum á pakka
2 pakkar Sælkerafiskur skelflettur humar
2 msk Filippo Berio ólífuolía
2 msk smjör
2 msk Oscar fljótandi humarkraftur
500 ml rjómi
2 stk hvítlauksgeirar
1 búnt basilíka
1 stk sítróna
100 g Parmareggio parmesanostur
2 msk Filippo Berio ólífuolía
Askja af kirsuberjatómötum, skornir í tvennt
Borið fram með baguette brauði
Leiðbeiningar
1
Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
2
Steikið humarinn upp úr ólífuolíu og smjöri á heitri pönnu.
3
Bætið hvítlauk, sítrónusafa, hvítvíni og humarkrafti út á ásamt rjómanum.
4
Bætið pastanu við humarinn ásamt tómötum og basilíku og rífið parmesanost yfir.
MatreiðslaPasta, SjávarréttirMatargerðÍtalskt
Hráefni
250 g De Cecco Tagliatelle pastahreiður, soðið samkvæmt leiðbeiningum á pakka
2 pakkar Sælkerafiskur skelflettur humar
2 msk Filippo Berio ólífuolía
2 msk smjör
2 msk Oscar fljótandi humarkraftur
500 ml rjómi
2 stk hvítlauksgeirar
1 búnt basilíka
1 stk sítróna
100 g Parmareggio parmesanostur
2 msk Filippo Berio ólífuolía
Askja af kirsuberjatómötum, skornir í tvennt
Borið fram með baguette brauði
Leiðbeiningar
1
Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
2
Steikið humarinn upp úr ólífuolíu og smjöri á heitri pönnu.
3
Bætið hvítlauk, sítrónusafa, hvítvíni og humarkrafti út á ásamt rjómanum.
4
Bætið pastanu við humarinn ásamt tómötum og basilíku og rífið parmesanost yfir.