Uppskrift
Hráefni
Hrossatataki með Hoisin
½ stk hrossalund
3 msk Blue Dragoon Hoisin sósa
salt og pipar
1 stk lime
10 g myntulauf
Tataki dressing
1 msk soya sósa frá Blue Dragon
2 msk kirsuberjaedik
1 msk Filippo Berio ólífuolía
1 skarlottulaukur, saxaður fínt
¼ chili, saxaður fínt
1 msk engifer, saxað fínt
Leiðbeiningar
1
Blandið saman öllum innihaldsefnum í Tataki dressingunni
2
Setjið allt í botn á grillinu og skellið þá kjötinu á aðra hliðina og grillið í 1 mínútu á hvorri hlið.
3
Penslið svo með Hoisin sósu.
4
Leyfið kjötinu að hvíla í 5 mín áður en það er skorið.
5
Saltið og piprið eftir smekk.
6
Skerið í þunnar sneiðar og berið fram með límónubátum, myntulaufum og tataki dressingu.
7
MatreiðslaGrillréttir, Kjötréttir
Hráefni
Hrossatataki með Hoisin
½ stk hrossalund
3 msk Blue Dragoon Hoisin sósa
salt og pipar
1 stk lime
10 g myntulauf
Tataki dressing
1 msk soya sósa frá Blue Dragon
2 msk kirsuberjaedik
1 msk Filippo Berio ólífuolía
1 skarlottulaukur, saxaður fínt
¼ chili, saxaður fínt
1 msk engifer, saxað fínt
Leiðbeiningar
1
Blandið saman öllum innihaldsefnum í Tataki dressingunni
2
Setjið allt í botn á grillinu og skellið þá kjötinu á aðra hliðina og grillið í 1 mínútu á hvorri hlið.
3
Penslið svo með Hoisin sósu.
4
Leyfið kjötinu að hvíla í 5 mín áður en það er skorið.
5
Saltið og piprið eftir smekk.
6
Skerið í þunnar sneiðar og berið fram með límónubátum, myntulaufum og tataki dressingu.
7