Hrökk-kex

  , , ,   

október 5, 2017

Hrökk-kex smurt á fjóra vegu.

Hráefni

100 gr Rapunzel fræblanda

100 gr Kornax heilhveiti

100 gr Rapunzel hafraflögur

½ tsk salt

2 tsk lyftiduft

2 dl vatn

2 msk Rapunzel kókosolía

3-4 msk Rapunzel fræblanda (til að strá yfir)

2 tsk gróft sjávarsalt (til að strá yfir)

Leiðbeiningar

1Blandið saman þurrefnum. Bræðið kókosolíuna og blandið við vatnið. Hrærið öllu saman. Skiptið deiginu í tvennt og fletjið út með bökunarpappír undir og yfir. Stráið fræblöndu og salti yfir deigið og bakið við 180°C í 10 mín eða þar til kexið er orðið gullinbrúnt.

Álegg:

1Oatly smurostur, avókadó og tómatar

2Rapunzel hnetusmjör og epli

3Rapunzel rautt pestó

4Rapunzel möndlusmjör og jarðaber

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Oreo ostaköku smákökur með hvítu Toblerone

Þessar Oreo ostaköku smákökur eru alveg ótrúlega góðar!

Vatnsdeigsbollur með jarðaberjafyllingu

Girnilegar vatnsdeigsbollur með jarðaberjafyllingu.

Vatnsdeigsbollur með súkkulaðifyllingu

Súkkulaðisæla, bollur með Toblerone fyllingu.