Hrökk-kex

  , , ,   

október 5, 2017

Hrökk-kex smurt á fjóra vegu.

Hráefni

100 gr Rapunzel fræblanda

100 gr Kornax heilhveiti

100 gr Rapunzel hafraflögur

½ tsk salt

2 tsk lyftiduft

2 dl vatn

2 msk Rapunzel kókosolía

3-4 msk Rapunzel fræblanda (til að strá yfir)

2 tsk gróft sjávarsalt (til að strá yfir)

Leiðbeiningar

1Blandið saman þurrefnum. Bræðið kókosolíuna og blandið við vatnið. Hrærið öllu saman. Skiptið deiginu í tvennt og fletjið út með bökunarpappír undir og yfir. Stráið fræblöndu og salti yfir deigið og bakið við 180°C í 10 mín eða þar til kexið er orðið gullinbrúnt.

Álegg:

1Oatly smurostur, avókadó og tómatar

2Rapunzel hnetusmjör og epli

3Rapunzel rautt pestó

4Rapunzel möndlusmjör og jarðaber

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Eplabaka með Dumle karamellum

Hér eru það Dumle karamellurnar sem setja punktinn yfir i-ið og gera eplabökuna svo einstaklega bragðgóða.

Bökuð Brownie Turtle ostakaka

Afar einföld brownie ostakaka sem er best köld

Einföld appelsínukaka

Stundum þurfa góðar kökur bara alls ekki að vera flóknar né tímafrekar í gerð. Fólk er að koma í kaffi og þig langar kannski að vippa einhverju fram á mettíma? Þessi er án dýraafurða og hentar því vel þeim sem eru vegan eða óþol fyrir eggjum eða mjólk.