DSC04029 (Large)
DSC04029 (Large)

Hrökk-kex

  , , ,   

október 5, 2017

Hrökk-kex smurt á fjóra vegu.

Hráefni

100 gr Rapunzel fræblanda

100 gr Kornax heilhveiti

100 gr Rapunzel hafraflögur

½ tsk salt

2 tsk lyftiduft

2 dl vatn

2 msk Rapunzel kókosolía

3-4 msk Rapunzel fræblanda (til að strá yfir)

2 tsk gróft sjávarsalt (til að strá yfir)

Leiðbeiningar

1Blandið saman þurrefnum. Bræðið kókosolíuna og blandið við vatnið. Hrærið öllu saman. Skiptið deiginu í tvennt og fletjið út með bökunarpappír undir og yfir. Stráið fræblöndu og salti yfir deigið og bakið við 180°C í 10 mín eða þar til kexið er orðið gullinbrúnt.

Álegg:

1Oatly smurostur, avókadó og tómatar

2Rapunzel hnetusmjör og epli

3Rapunzel rautt pestó

4Rapunzel möndlusmjör og jarðaber

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_3355 (Large)

Piparmyntubrúnkur

Það er eitthvað svo dásamlegt við piparmyntubragð og í bland við súkkulaði gerast einhverjir töfrar fyrir bragðlaukana.

MG_7647

Sumarlegar bollakökur

Sumarlegar bollakökur í suður evrópskum anda, sítrónu bollakökur með blóðappelsínu rjómaosta kremi.

MG_7675

Blaut kladdkaka með Geisha heslihnetu súkkulaði kremi

Þessi kaka er fullkomin hvort sem er á brunch borðið eða sem eftirréttur eftir góðan mat.