Print Options:








Hollar kókoskúlur

Magn1 skammtur

Hollar kókoskúlur svo góðar að ég gerði bara engar aðrar í nokkur ár því mér fannst þessar fullkomnar. Þetta eru kókoskúlurnar sem fóru með mér á margar lyftingaæfingar. Kókoskúlurnar sem voru saklaust nesti til að byrja með en voru svo kókoskúlurnar sem lyftingafélagarnir og þjálfarar suðuðu mig um að koma með á æfingu. Eddie Berglund sem er heimsmethafi í bekkpressu í sínum þyngdarflokki gefur kúlunum toppeinkunn. Svo innilega skemmtilegar minningar sem koma upp í tengslum við þessar bestu kókoskúlur og fær mig til að sakna elsku svíþjóðar. Þessar eru ekki bara fyrir lyftingafólk heldur líka fullkomnar sem krakkanammi.

Þegar ég er að gera svona hollustu nammi þá finnst mér algjört must að velja hráefnin vel og velja lífrænar vörur. Í uppskriftina nota ég lífrænar möndlur, kakó, kókosolíu og kókos frá Rapunzel en það er alltaf að verða auðveldara og auðveldara að nálgast lífrænar þurrvörur. Þú finnur Rapunzel vörurnar m.a. í Fjarðarkaup og Nettó.

 2 bollar ferskar döðlur
 ½ bolli möndlur frá Rapunzel
 ½ bolli valhnetur frá Rapunzel
  bolli kakóduft frá Rapunzel
  bolli kókosolía frá Rapunzel
 ½ bolli kókos (+ auka til að velta uppúr) frá Rapunzel
 1 msk chia fræ
1

Byrjið á að setja möndlur og valhnetur í matvinnsluvél og myljið niður í smátt kurl.

2

Bætið svo kakóinu, kókos og chia fræunum útí í matvinnsluvélina og blandið í nokkrar sekúndur.

3

Síðast eru döðlurnar steinhreinsaðar og þeim bætt útí matvinnsluvélina ásamt kókosolíunni og öllu blandað vel saman.

4

Mótið svo litlar kúlur og veltið uppúr kókos.