Wok önd með vorlauk.
Uppskrift
Hráefni
1 msk Filippo Berio ólífuolía
200 g Valette andarbringur, skornar í strimla
100 g vorlaukur, skorinn í strimla
1 bréf Blue Dragon Hoisin wok sósa
Leiðbeiningar
1
Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.
2
Bætið öndinni á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við vorlauk og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.
3
Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.
4
Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.
MatreiðslaKjötréttirMatargerðAsískt
Hráefni
1 msk Filippo Berio ólífuolía
200 g Valette andarbringur, skornar í strimla
100 g vorlaukur, skorinn í strimla
1 bréf Blue Dragon Hoisin wok sósa
Leiðbeiningar
1
Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.
2
Bætið öndinni á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við vorlauk og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.
3
Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.
4
Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.