Print Options:








Hnetusteik

Magn1 skammturTími í undirbúning20 minsTími í eldun20 minsTotal Time40 mins

Vegan hnetusteik sem er alveg frábært.

 4 dl soðið Rapunzel kínóa
 1 laukur, smátt saxaður
 1 msk Rapunzel kókosolía
 1 stk fennel, smátt rifið
 3 stk gulrætur, smátt rifnar
 1,5 dl Rapunzel döðlur, soðnar
 200 g Rapunzel blandaðar hnetur
 1 tsk Blue Dragon Hot Minced Chilli
 2 tsk Blue Dragon Minced Garlic
 1 tsk paprikukrydd
 1 tsk timían
 Salt og pipar eftir smekk
 2 tsk Oscar grænmetiskraftur - duft
1

Steikið fennel, lauk og gulrætur upp úr kókosolíunni.

2

Bættið kryddinu við ásamt hvítlauknum.

3

Hakkið hneturnar í matvinnsluvél.

4

Bætið döðlunum og kínóa saman við hneturnar ásamt salti og pipar og blandið saman í matvinnsluvél.

5

Blandið öllu saman í skál.

6

Mótið í buff og bakið við 200°C í 20 mínútur.

7

Berið fram með Rapunzel Pesto Rosso.

Nutrition Facts

Serving Size 4