Þessir bitar eru bara alveg útúr þessum heimi góðir! Það er smá dúll að græja þá en alveg fullkomlega þess virði.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið allt sem á að fara í botninn í skál og hellið köldu vatni yfir svo það rétt fljóti yfir. Látið liggja í amk 30 mín. Hneturnar og fræin fara betur í maga ef þau eru lögð í bleyti. Kasjúhneturnar sem fara í millilagið fara í bleyti á þessum tíma líka.
Sigtið vatnið frá og setjið allt sem á að fara í botninní matvinnsluvél, mér finnst gott að mixa allt frekar smátt.
Þjappið í form sem er ca 20*20cm.
Kælið á meðan þið útbúið millilagið.
Setjið kasjúhneturnar í matvinnsluvél ásamt öðru sem fer í millilag. Þeytið mjög vel, stoppið vélina á milli og skafið niður og þeytið enn lengur.
Smyrjið yfir botninn og setjið í frysti á meðan súkkulaðið er brætt.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið allt sem á að fara í botninn í skál og hellið köldu vatni yfir svo það rétt fljóti yfir. Látið liggja í amk 30 mín. Hneturnar og fræin fara betur í maga ef þau eru lögð í bleyti. Kasjúhneturnar sem fara í millilagið fara í bleyti á þessum tíma líka.
Sigtið vatnið frá og setjið allt sem á að fara í botninní matvinnsluvél, mér finnst gott að mixa allt frekar smátt.
Þjappið í form sem er ca 20*20cm.
Kælið á meðan þið útbúið millilagið.
Setjið kasjúhneturnar í matvinnsluvél ásamt öðru sem fer í millilag. Þeytið mjög vel, stoppið vélina á milli og skafið niður og þeytið enn lengur.
Smyrjið yfir botninn og setjið í frysti á meðan súkkulaðið er brætt.