Hnetu klumpar með hvítu súkkulaði og kókos

  , ,

október 12, 2020

Nei vá. Þetta er bara með því besta sælgæti sem ég hef útbúið. Fáránlega einfalt í gerð og fá innihaldsefni. Það er nauðsynlegt að rista hneturnar áður en lengra er haldið en þannig verður bragðið bæði betra og þær stökkari. Ég mæli einnig með því að geyma molana í kæli eða frysti en hvítt súkkulaði...

Hráefni

230g blandaðar hnetur frá Rapunzel

300g hvítt súkkulaði með kókos frá Rapunzel

50g mjólkursúkkulaði frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1Leyfið hnetunum að kólna að mestu og hreinsið eins mikið af heslihnetuhýðinu í burtu. Það má alveg sleppa því en fallegra ef það er gert.

2Dreifið hnetunum í ofnskúffu og bakið í 20 mín. Ofnið ofninn eftir 10 mín og hrærið aðeins í þeim.

3Bræðið hvíta súkkulaðið yfir vatnsbaði. Passið að skálin fari ekki ofan í vatnið. Þegar súkkulaðið er bráðið hellið því þá saman við hneturnar og blandið saman. Setjið litlar hrúgur á bökunarpappír og kælið við stofuhita.

4Bræðið mjólkursúkkulaðið og drisslið því yfir bitana. Kælið við stofuhita en færið svo inn í kæli ef vill.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Milka Brownies

Einföld og bragðgóð Milka súkkulaði brownie kaka.

Karamellumarengs

Það er fátt betra en púðursykurmarengs að mínu mati! Hvað þá þegar búið er að toppa slíka tertu með ljúffengri karamellu í allar áttir, namm þessi er sko B O B A eins og Bubbi myndi segja það!

Gómsæt Dumle mús

Hér kemur ofur einfaldur og mjög ljúffengur eftirréttur. Músin hefur aðeins fjögur innihaldsefni og tekur litla stund að útbúa.