Hindberjadraumur með kókostopp.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeyta sama egg og sykur þar til blandan er orðin létt og ljós
Sigta hveiti og lyftiduft saman
Bræða smjörið
Bæta vanilludropum út í eggjablönduna ásamt hveiti og mjólk og að lokum smjöri
Smyrja smelluform eða eldfast mót, hella deiginu í formið og dreifa úr
Setja eitt box af hindberjum út í deigið og baka við 180 °C í 40 mínútur
Setjið öll hráefnin fyrir Kókos toppinn saman í pott og hitið í nokkrar mínútur
Hellið kókos-karamellunni ofan á kökuna, skreytið með hindberjum og sáldrið flórsykri yfir
Gott að bera fram með rjómaís eða þeyttum rjóma
Uppskrift frá Vigdísi Hreins.
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeyta sama egg og sykur þar til blandan er orðin létt og ljós
Sigta hveiti og lyftiduft saman
Bræða smjörið
Bæta vanilludropum út í eggjablönduna ásamt hveiti og mjólk og að lokum smjöri
Smyrja smelluform eða eldfast mót, hella deiginu í formið og dreifa úr
Setja eitt box af hindberjum út í deigið og baka við 180 °C í 40 mínútur
Setjið öll hráefnin fyrir Kókos toppinn saman í pott og hitið í nokkrar mínútur
Hellið kókos-karamellunni ofan á kökuna, skreytið með hindberjum og sáldrið flórsykri yfir
Gott að bera fram með rjómaís eða þeyttum rjóma