fbpx

Himneskur pastaréttur í hvítlaukssósu

Einfaldur pastaréttur með fáum hráefnum.

Magn3 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 g De Cecco Fusilli pasta
 2 msk smjör
 3 hvítlauksrif, pressuð
 2 msk hveiti
 180 ml soðið vatn
 1 msk OSCAR kjúklingakraftur
 180 ml mjólk eða rjómi
 rifinn parmesan
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Bræðið smjör í potti og léttsteikið hvítlaukinn í 1 mín.

2

Bætið hveiti saman við og hrærið stöðugt.

3

Hellið kjúklingasoði og mjólk/rjóma saman við og hrærið. Látið malla þar til sósan er farin að hitna. Bætið ríflegu magni af rifnum parmesan saman við.

4

Smakkið til með salti og pipar.

5

Sjóðið pasta skv leiðbeiningum á pakkningu. Bætið saman við sósuna.


DeilaTístaVista

Hráefni

 250 g De Cecco Fusilli pasta
 2 msk smjör
 3 hvítlauksrif, pressuð
 2 msk hveiti
 180 ml soðið vatn
 1 msk OSCAR kjúklingakraftur
 180 ml mjólk eða rjómi
 rifinn parmesan
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Bræðið smjör í potti og léttsteikið hvítlaukinn í 1 mín.

2

Bætið hveiti saman við og hrærið stöðugt.

3

Hellið kjúklingasoði og mjólk/rjóma saman við og hrærið. Látið malla þar til sósan er farin að hitna. Bætið ríflegu magni af rifnum parmesan saman við.

4

Smakkið til með salti og pipar.

5

Sjóðið pasta skv leiðbeiningum á pakkningu. Bætið saman við sósuna.

Himneskur pastaréttur í hvítlaukssósu

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Heimagert falafelFalafel er eitthvað sem flestir þekkja og hafa smakkað. Falafel eru bollur úr kjúklingabaunum sem eru einar af mínum uppáhaldsbaunum.…