Einfaldur pastaréttur með fáum hráefnum.
Uppskrift
Hráefni
250 g De Cecco Fusilli pasta
2 msk smjör
3 hvítlauksrif, pressuð
2 msk hveiti
180 ml soðið vatn
1 msk OSCAR kjúklingakraftur
180 ml mjólk eða rjómi
rifinn parmesan
salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Bræðið smjör í potti og léttsteikið hvítlaukinn í 1 mín.
2
Bætið hveiti saman við og hrærið stöðugt.
3
Hellið kjúklingasoði og mjólk/rjóma saman við og hrærið. Látið malla þar til sósan er farin að hitna. Bætið ríflegu magni af rifnum parmesan saman við.
4
Smakkið til með salti og pipar.
5
Sjóðið pasta skv leiðbeiningum á pakkningu. Bætið saman við sósuna.
MatreiðslaGrænmetisréttir, PastaMatargerðÍtalskt
Hráefni
250 g De Cecco Fusilli pasta
2 msk smjör
3 hvítlauksrif, pressuð
2 msk hveiti
180 ml soðið vatn
1 msk OSCAR kjúklingakraftur
180 ml mjólk eða rjómi
rifinn parmesan
salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Bræðið smjör í potti og léttsteikið hvítlaukinn í 1 mín.
2
Bætið hveiti saman við og hrærið stöðugt.
3
Hellið kjúklingasoði og mjólk/rjóma saman við og hrærið. Látið malla þar til sósan er farin að hitna. Bætið ríflegu magni af rifnum parmesan saman við.
4
Smakkið til með salti og pipar.
5
Sjóðið pasta skv leiðbeiningum á pakkningu. Bætið saman við sósuna.