Print Options:








Himneskir vegan dumplings með brokkolí og hýðishrísgrjónum

Magn1 skammtur

 1 poki Itsu grænmetis dumplings
 1 hvítlauksgeiri saxaður
 250g brokkoli í bitum
 1 gulrót skorin í mjóa strimla (julienne)
 1/2 paprika rauð í mjóum strimlum
 Soðin hýðisgrísgrjón ef vill
 1 msk sesamolía
 2 msk hrísgrjónaedik, ég notaði frá Blue dragon
 5 msk sojasósa, ég notaði frá Blue dragon
 1 msk maizenamjöl
 1/2 rautt chili í sneiðum
1

Byrjið á því að rista kasjúhneturnar á þurri pönnu og setjið til hliðar.

2

Skerið grænmeti og saxið hvítlaukinn smátt.

3

Setjið papriku og gulrótarstrimlana saman við og steikið í stutta stund

4

Hitið sesamolíu á pönnu og steikið hvítlaukinn í 1 mín, setjið þá brokkolíið saman við og steikið áfram í 3 mín

5

Hrærið upp í sósunni og hellið út á pönnuna og steikið áfram í smástund

6

Ef þið eigið auka pönnu þá er gott að setja 2 msk af olíu á pönnuna og steikja dumplings koddana þar til þeir verða gylltir, ef ekki þá getið þið tekið grænmetið af pönnunni og geymt í skál á meðan þið steikið koddana.

7

Mér finnst gott að nota afgangshrísgrjón en þeim má líka sleppa ef vill.

8

Setjið hrísgrjón á disk ásamt grænmeti og raðið dumplings í kring. Toppið með chili sneiðum og kasjúhnetunum.