fbpx

Heitur brauðréttur með krönsi

Það er fátt sem toppar heita brauðrétti í veislum. Þeir eru sívinsælir og oft það fyrsta sem klárast því allir þá elska. Fermingar eru framundan og heitir réttir sniðugir í slíkar veislur og hér kemur einn sem sló heldur betur í gegn, bæði hjá ungum sem öldnum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 14 stk Hvítar brauðsneiðar
 1 stk Rauð paprika
 1 stk Mexíkó kryddostur
 1 stk Pepperoni kryddostur
 100 g Philadelphia sweet chili rjómaostur
 700 ml rjómi
 200 g skinka
 80 g pepperoni (mini)
 Rifinn ostur
 ½ stk Maarud potetgull paprika (hálfur poki)
 ólífuolía til steikingar
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn í 180°C.

2

Penslið tvö eldföst mót að innan með ólífuolíu/smjöri.

3

Skerið skorpuna af brauðinu og rífið niður í bita yfir botninn á hvoru formi.

4

Skerið paprikuna smátt og steikið upp úr ólífuolíu, saltið og piprið eftir smekk.

5

Hellið helming rjómans á pönnuna, rífið báða kryddostana út í og blandið rjómaostinum líka saman við.

6

Hrærið þar til ostar hafa bráðnað og bætið þá restinni af rjómanum á pönnuna og hrærið vel.

7

Skerið skinkuna niður og dreifið yfir brauðið í forminu ásamt pepperoni.

8

Hellið sósunni jafnt yfir brauðblönduna í hvoru formi fyrir sig, toppið með rifnum osti og bakið í 20 mínútur.

9

Takið þá út, myljið snakkið gróft yfir og hitið í um 5 mínútur til viðbótar.

Auka upplýsingar
10

Uppskrift dugar í 2 frekar grunn föt/mót


DeilaTístaVista

Hráefni

 14 stk Hvítar brauðsneiðar
 1 stk Rauð paprika
 1 stk Mexíkó kryddostur
 1 stk Pepperoni kryddostur
 100 g Philadelphia sweet chili rjómaostur
 700 ml rjómi
 200 g skinka
 80 g pepperoni (mini)
 Rifinn ostur
 ½ stk Maarud potetgull paprika (hálfur poki)
 ólífuolía til steikingar
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn í 180°C.

2

Penslið tvö eldföst mót að innan með ólífuolíu/smjöri.

3

Skerið skorpuna af brauðinu og rífið niður í bita yfir botninn á hvoru formi.

4

Skerið paprikuna smátt og steikið upp úr ólífuolíu, saltið og piprið eftir smekk.

5

Hellið helming rjómans á pönnuna, rífið báða kryddostana út í og blandið rjómaostinum líka saman við.

6

Hrærið þar til ostar hafa bráðnað og bætið þá restinni af rjómanum á pönnuna og hrærið vel.

7

Skerið skinkuna niður og dreifið yfir brauðið í forminu ásamt pepperoni.

8

Hellið sósunni jafnt yfir brauðblönduna í hvoru formi fyrir sig, toppið með rifnum osti og bakið í 20 mínútur.

9

Takið þá út, myljið snakkið gróft yfir og hitið í um 5 mínútur til viðbótar.

Auka upplýsingar
10

Uppskrift dugar í 2 frekar grunn föt/mót

Heitur brauðréttur með krönsi