Print Options:








Heitt rúllutertubrauð

Magn1 skammtur

Al-íslensk rúlluterta sem er komin á næsta stig.

 300 g sveppir, skornir í sneiðar
 1 bolli brokkolí, skorið í bita
 3 stk hvítlauksgeirar, pressaðir
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 3 dl rjómi
 200 g Philadelphia rjómaostur
 2 stk hvítlauksostar, skornir í litla bita
 2 stk Oscar grænmetiskraftur
 200 g pepperoni, skorið í bita
 1 stk blaðlaukur, saxaður
 200 g mozzarellaostur, rifinn
 2 msk Heinz majónes
 1 stk Rúllutertubrauð
 Paprikuduft
1

Hitið olíuna á pönnu, steikið sveppina, bætið pressuðum hvítlauk út á og kryddið með salti og pipar.

2

Setjið næst brokkolí bita og saxaðan blaðlauk saman við og steikið.

3

Bætið rjóma út á ásamt grænmetiskrafti og rjómaosti.

4

Látið suðuna koma upp, lækkið þá hitann og bætið hvítlauksostinum saman við.

5

Hrærið á milli og látið ostinn bráðna.

6

Smyrjið blöndunni á rúllutertubrauðið og rúllið því upp. Smyrjið brauðrúlluna með majónesi og stráið rifnum osti yfir ásamt paprikudufti.

7

Hitið í ofni við 180°C í 10 mínútur eða þar til osturinn er orðinn gylltur.