Al-íslensk rúlluterta sem er komin á næsta stig.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíuna á pönnu, steikið sveppina, bætið pressuðum hvítlauk út á og kryddið með salti og pipar.
Setjið næst brokkolí bita og saxaðan blaðlauk saman við og steikið.
Bætið rjóma út á ásamt grænmetiskrafti og rjómaosti.
Látið suðuna koma upp, lækkið þá hitann og bætið hvítlauksostinum saman við.
Hrærið á milli og látið ostinn bráðna.
Smyrjið blöndunni á rúllutertubrauðið og rúllið því upp. Smyrjið brauðrúlluna með majónesi og stráið rifnum osti yfir ásamt paprikudufti.
Hitið í ofni við 180°C í 10 mínútur eða þar til osturinn er orðinn gylltur.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíuna á pönnu, steikið sveppina, bætið pressuðum hvítlauk út á og kryddið með salti og pipar.
Setjið næst brokkolí bita og saxaðan blaðlauk saman við og steikið.
Bætið rjóma út á ásamt grænmetiskrafti og rjómaosti.
Látið suðuna koma upp, lækkið þá hitann og bætið hvítlauksostinum saman við.
Hrærið á milli og látið ostinn bráðna.
Smyrjið blöndunni á rúllutertubrauðið og rúllið því upp. Smyrjið brauðrúlluna með majónesi og stráið rifnum osti yfir ásamt paprikudufti.
Hitið í ofni við 180°C í 10 mínútur eða þar til osturinn er orðinn gylltur.