Svakalega góð og passar sérlega vel með köldum drykk og tortillaflögum í sólinni eða sem snarl á kósýkvöldi.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman rjómaosti, sýrðum rjóma, cheddar osti, parmigiano og jalapeno. Dreifið blöndunni í eldfast mót eða steypu járnspönnu.
Bræðið smjör í potti, bætið parmigiano og raspi saman við og hrærið vel saman.
Dreifið raspinum yfir ídýfuna og bakið í ofni við 190°C á blæstri í 20 mínútur eða þar til ídýfan er orðin gyllt og stökk. Það er einnig mjög gott að grilla ídýfuna.
Dreifið steinseljunni yfir í lokin og berið fram með tortillaflögum.
Uppskrift frá Hildi Rut.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman rjómaosti, sýrðum rjóma, cheddar osti, parmigiano og jalapeno. Dreifið blöndunni í eldfast mót eða steypu járnspönnu.
Bræðið smjör í potti, bætið parmigiano og raspi saman við og hrærið vel saman.
Dreifið raspinum yfir ídýfuna og bakið í ofni við 190°C á blæstri í 20 mínútur eða þar til ídýfan er orðin gyllt og stökk. Það er einnig mjög gott að grilla ídýfuna.
Dreifið steinseljunni yfir í lokin og berið fram með tortillaflögum.