Print Options:








Heimsins besta Wok með nautakjöti og núðlum

Magn1 skammtur

Fljótlegur Wok réttur sem klikkar ekki

 600 g nautakjöt, skorið í þunnar sneiðar
 3 gulrætur, skornar í strimla
 8 vorlaukar, sneiddir
 60 ml nautasoð frá Oscar
 2 msk soyasósa frá Blue dragon
 2 msk hunang
 1 msk hrísgrjónaedik frá Blue dragon
 1/2 msk hvítlaukur, pressaður
 2 tsk sesamolía frá Blue dragon
 1 tsk engifer, rifið
 1/2 tsk chilíflögur
 2 msk olía til steikingar
Marinering
 2 tsk hvítlaukur, pressaður
 1 msk ferskt engifer, rifið
 2 msk soyasósa frá Blue dragon
 1 msk hvítvínsedik
 1 msk sesamolía
 1 msk sesamfræ
 1/4 tsk svartur pipar
 Blandið öllum hráefnum saman í skál.
1

Gerið marineringuna og setjið kjötið saman við. Marinerið í 15-30 mínútur.

2

Hitið 1 msk af olíu við meðahita. Takið kjötið úr marineringunni og steikið á pönnunni í 2 mínútur. Takið af pönnunni og setjið á disk.

3

Látið 1 msk af olíu á sömu pönnu. Steikið grænmetið í 2-3 mínútur eða þar til það er farið að mýkjast.

4

Setjið soyasósu, hunang, hrísgrjónaedik, hvítlauk, sesamolíu, engifer og chilí saman í skál. Bætið sósunni og kjötinu saman við grænmetið og hitið þar til sósan hefur þykknað.

5

Bætið soðnum núðlum saman við og berið fram.