Pizza með blómkálsbotni og djúsí áleggi, getur ekki klikkað
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið öll hráefnin í blandara og blandið þar til þetta er orðið að deigi. Bætið við vatni ef þörf er á.
Skiptið blómkálsdeiginu í tvennt og fletjið út (ég hef botnana frekar þunna).
Gott er að láta smjörpappír fyrir og fletja þá þannig út.
Setjið í 200°c heitan ofn í um 10 mínútur eða þar til þeir eru farnir að brúnast.
Takið botnana úr ofni. Setjið tómatrjómasósuna yfir botnana og því næst parmaskinku, hvítlauk, chilí og döðlur.
Setjið aftur inn í ofn í 5-10 mínútur eða þar til parmaskinkan er orðin aðeins stökk.
Skerið í sneiðar og berið fram með góðri ólífuolíu og svörtum pipar.
Einnig er mjög gott að kreysta sítrónusafa yfir rucola og bera fram með pizzunni.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið öll hráefnin í blandara og blandið þar til þetta er orðið að deigi. Bætið við vatni ef þörf er á.
Skiptið blómkálsdeiginu í tvennt og fletjið út (ég hef botnana frekar þunna).
Gott er að láta smjörpappír fyrir og fletja þá þannig út.
Setjið í 200°c heitan ofn í um 10 mínútur eða þar til þeir eru farnir að brúnast.
Takið botnana úr ofni. Setjið tómatrjómasósuna yfir botnana og því næst parmaskinku, hvítlauk, chilí og döðlur.
Setjið aftur inn í ofn í 5-10 mínútur eða þar til parmaskinkan er orðin aðeins stökk.
Skerið í sneiðar og berið fram með góðri ólífuolíu og svörtum pipar.
Einnig er mjög gott að kreysta sítrónusafa yfir rucola og bera fram með pizzunni.