fbpx

HEIMAGERT “PIK-NIK”

Heimagert kartöflusnakk sem er frábært meðlæti.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 4 bökunarkartöflur
 60 ml grænmetisolía frá Wesson
 sjávarsalt og pipar
 1 tsk hvítlauksduft

Leiðbeiningar

1

Skerið kartöflurnar í strimla eins og tannstöngla.

2

Setjið smjörpappír á 2 ofnplötur og setjið vel af olíu yfir smjörpappírinn. Setjið kartöflustönglana í skál, hellið olíunni yfir og kryddið með hvítlauksdufti, pipar og sjávarsalti.

3

Dreifið vel úr kartöflunum á ofnplötunum, látið þær snertast sem minnst. Bakið í 220°C heitum ofni í 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar stökkar.

4

Rótið reglulega í þeim. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, stráið sjávarsalti yfir.

DeilaTístaVista

Hráefni

 4 bökunarkartöflur
 60 ml grænmetisolía frá Wesson
 sjávarsalt og pipar
 1 tsk hvítlauksduft

Leiðbeiningar

1

Skerið kartöflurnar í strimla eins og tannstöngla.

2

Setjið smjörpappír á 2 ofnplötur og setjið vel af olíu yfir smjörpappírinn. Setjið kartöflustönglana í skál, hellið olíunni yfir og kryddið með hvítlauksdufti, pipar og sjávarsalti.

3

Dreifið vel úr kartöflunum á ofnplötunum, látið þær snertast sem minnst. Bakið í 220°C heitum ofni í 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar stökkar.

4

Rótið reglulega í þeim. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, stráið sjávarsalti yfir.

HEIMAGERT “PIK-NIK”

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Heimagert falafelFalafel er eitthvað sem flestir þekkja og hafa smakkað. Falafel eru bollur úr kjúklingabaunum sem eru einar af mínum uppáhaldsbaunum.…