Heimagert kartöflusnakk sem er frábært meðlæti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kartöflurnar í strimla eins og tannstöngla.
Setjið smjörpappír á 2 ofnplötur og setjið vel af olíu yfir smjörpappírinn. Setjið kartöflustönglana í skál, hellið olíunni yfir og kryddið með hvítlauksdufti, pipar og sjávarsalti.
Dreifið vel úr kartöflunum á ofnplötunum, látið þær snertast sem minnst. Bakið í 220°C heitum ofni í 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar stökkar.
Rótið reglulega í þeim. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, stráið sjávarsalti yfir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kartöflurnar í strimla eins og tannstöngla.
Setjið smjörpappír á 2 ofnplötur og setjið vel af olíu yfir smjörpappírinn. Setjið kartöflustönglana í skál, hellið olíunni yfir og kryddið með hvítlauksdufti, pipar og sjávarsalti.
Dreifið vel úr kartöflunum á ofnplötunum, látið þær snertast sem minnst. Bakið í 220°C heitum ofni í 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar stökkar.
Rótið reglulega í þeim. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, stráið sjávarsalti yfir.