Einfaldur og fljótlegur rjómaís - sá allra besti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Kælið hráefnin vel fyrir notkun fyrir bestu útkomu.
Hitið Daim yfir vatnsbaði og hrærið í blöndunni. Bætið rjóma smátt og smátt saman við.
Bræðið þar til súkkulaðið hefur bráðnað og smá af karamellunni.
Takið af hitanum og kælið.
Gerið nú ísinn. Setjið rjómann og fræin úr vanillustöng í hrærivélaskál. Þeytið þar til hann er farinn að þykkjast eilítið.
Setjið vel kælda mjólkina úr dós saman við ásamt vanilludropum saman við og þeytið þar til rjóminn er fullþeyttur.
Setjið súkkulaðiblandan varlega saman við ísblönduna.
Látið í form og frystið, helst í sólahring.
Hráefni
Leiðbeiningar
Kælið hráefnin vel fyrir notkun fyrir bestu útkomu.
Hitið Daim yfir vatnsbaði og hrærið í blöndunni. Bætið rjóma smátt og smátt saman við.
Bræðið þar til súkkulaðið hefur bráðnað og smá af karamellunni.
Takið af hitanum og kælið.
Gerið nú ísinn. Setjið rjómann og fræin úr vanillustöng í hrærivélaskál. Þeytið þar til hann er farinn að þykkjast eilítið.
Setjið vel kælda mjólkina úr dós saman við ásamt vanilludropum saman við og þeytið þar til rjóminn er fullþeyttur.
Setjið súkkulaðiblandan varlega saman við ísblönduna.
Látið í form og frystið, helst í sólahring.