Skemmtilegur partýréttur.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið rjómaostinn í stóra skál og bætið rifnum osti, söxuðum vorlauk, worcestershire sósu, tabasco sósu, 1 tsk steinselju, hvítlauksduft, oregano og svartan pipar. Hrærið vel saman.
Mótið blöndunni i eina stóra kúlu. Saxið steinselju og pekanhnetur og veltið kúlunni upp úr blöndunni þannig hún þekji alla kúluna. Þrýstið blöndunni létt inní ostinn.
Setjið plastfilmu utan um ostinn og látið í kæli í klukkustund.
Takið úr frysti um 20 mínútum áður en hún er borin fram.
Berið fram með kexi eða baquette brauði.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið rjómaostinn í stóra skál og bætið rifnum osti, söxuðum vorlauk, worcestershire sósu, tabasco sósu, 1 tsk steinselju, hvítlauksduft, oregano og svartan pipar. Hrærið vel saman.
Mótið blöndunni i eina stóra kúlu. Saxið steinselju og pekanhnetur og veltið kúlunni upp úr blöndunni þannig hún þekji alla kúluna. Þrýstið blöndunni létt inní ostinn.
Setjið plastfilmu utan um ostinn og látið í kæli í klukkustund.
Takið úr frysti um 20 mínútum áður en hún er borin fram.
Berið fram með kexi eða baquette brauði.