DSC05783
DSC05783

Hafradöðluklattar

  

janúar 8, 2019

Hafradöðlusmákökur með súkkulaði.

Hráefni

4 dl Rapunzel hafraflögur, grófar

100 g Rapunzel 60% súkkulaði

1 dl Rapunzel döðlur, saxaðar

1 tsk kanill

1 tsk vínsteinslyftiduft

3 msk Rapunzel döðlusykur

60 g Rapunzel kókosolía, brædd

1 dl Oatly haframjólk

Leiðbeiningar

1Bræðið kókosolíuna og látið hana kólna.

2Saxið súkkulaði og döðlur smátt.

3Myljið helminginn af höfrunum (2 dl) í matvinnsluvél og blandið við þurrefnin.

4Blandið döðlunum og súkkulaðinu saman við þurrefnin.

5Bætið haframjólkinni út í og að lokumkókosolíunni.

6Mótið kúlur úr deiginu, pressið og leggið á bökunarpappír.

7Bakið við 180°C í 10 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_9973-1024x683

Súkkulaðimuffins með rjómaostasúkkulaðikremi

Leitin að einföldum, fljótlegum en um leið virkilega bragðgóðum súkkulaðimuffins er lokið.

IMG_2169-1024x683

Döðlutrekant með fílakaramellukremi

Þessir geggjuðu nammibitareru frábærir sem nasl til að grípa í yfir daginn.

IMG_7943

Gulrótarkaka með rjómaostakremi og heimagerðri saltkaramellu

Gulrótakaka, rjómaostakrem og heimagerð saltkaramella. Þarf að segja eitthvað meira?