Hafradöðluklattar

  ,   

janúar 8, 2019

Hafradöðlusmákökur með súkkulaði.

Hráefni

4 dl Rapunzel hafraflögur, grófar

100 g Rapunzel 60% súkkulaði

1 dl Rapunzel döðlur, saxaðar

1 tsk kanill

1 tsk vínsteinslyftiduft

3 msk Rapunzel döðlusykur

60 g Rapunzel kókosolía, brædd

1 dl Oatly haframjólk

Leiðbeiningar

1Bræðið kókosolíuna og látið hana kólna.

2Saxið súkkulaði og döðlur smátt.

3Myljið helminginn af höfrunum (2 dl) í matvinnsluvél og blandið við þurrefnin.

4Blandið döðlunum og súkkulaðinu saman við þurrefnin.

5Bætið haframjólkinni út í og að lokumkókosolíunni.

6Mótið kúlur úr deiginu, pressið og leggið á bökunarpappír.

7Bakið við 180°C í 10 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Lakkrístoppar með hvítu Toblerone

Ef þið hélduð að lakkrístoppar gætu ekki orðið betri þá verðið þið að prófa lakkrístoppa með hvítu Toblerone!

OREO trufflur

OREO konfekt með dökku súkkulaði og Toblerone.

Konfekt marengstertu krans

Þessi konfekt marengsterta hentar fullkomlega á aðventunni.