Hafradöðluklattar

  ,   

janúar 8, 2019

Hafradöðlusmákökur með súkkulaði.

Hráefni

4 dl Rapunzel hafraflögur, grófar

100 g Rapunzel 60% súkkulaði

1 dl Rapunzel döðlur, saxaðar

1 tsk kanill

1 tsk vínsteinslyftiduft

3 msk Rapunzel döðlusykur

60 g Rapunzel kókosolía, brædd

1 dl Oatly haframjólk

Leiðbeiningar

1Bræðið kókosolíuna og látið hana kólna.

2Saxið súkkulaði og döðlur smátt.

3Myljið helminginn af höfrunum (2 dl) í matvinnsluvél og blandið við þurrefnin.

4Blandið döðlunum og súkkulaðinu saman við þurrefnin.

5Bætið haframjólkinni út í og að lokumkókosolíunni.

6Mótið kúlur úr deiginu, pressið og leggið á bökunarpappír.

7Bakið við 180°C í 10 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Bökuð Brownie Turtle ostakaka

Afar einföld brownie ostakaka sem er best köld

Einföld appelsínukaka

Stundum þurfa góðar kökur bara alls ekki að vera flóknar né tímafrekar í gerð. Fólk er að koma í kaffi og þig langar kannski að vippa einhverju fram á mettíma? Þessi er án dýraafurða og hentar því vel þeim sem eru vegan eða óþol fyrir eggjum eða mjólk.

Bollakökur með Daim

Bollakökurnar innihalda daim og kremið inniheldur rjómaost og brætt Daim. Sannkölluð Daim bomba!