Hafradöðluklattar

  ,   

janúar 8, 2019

Hafradöðlusmákökur með súkkulaði.

Hráefni

4 dl Rapunzel hafraflögur, grófar

100 g Rapunzel 60% súkkulaði

1 dl Rapunzel döðlur, saxaðar

1 tsk kanill

1 tsk vínsteinslyftiduft

3 msk Rapunzel döðlusykur

60 g Rapunzel kókosolía, brædd

1 dl Oatly haframjólk

Leiðbeiningar

1Bræðið kókosolíuna og látið hana kólna.

2Saxið súkkulaði og döðlur smátt.

3Myljið helminginn af höfrunum (2 dl) í matvinnsluvél og blandið við þurrefnin.

4Blandið döðlunum og súkkulaðinu saman við þurrefnin.

5Bætið haframjólkinni út í og að lokumkókosolíunni.

6Mótið kúlur úr deiginu, pressið og leggið á bökunarpappír.

7Bakið við 180°C í 10 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Milka Brownies

Einföld og bragðgóð Milka súkkulaði brownie kaka.

Karamellumarengs

Það er fátt betra en púðursykurmarengs að mínu mati! Hvað þá þegar búið er að toppa slíka tertu með ljúffengri karamellu í allar áttir, namm þessi er sko B O B A eins og Bubbi myndi segja það!

Gómsæt Dumle mús

Hér kemur ofur einfaldur og mjög ljúffengur eftirréttur. Músin hefur aðeins fjögur innihaldsefni og tekur litla stund að útbúa.