Dásamlegir dumplings með sojasósu, einfalt og fljótlegt.

Uppskrift
Hráefni
1 poki af dumplings frá Gyoza
2 tsk olía
4 msk hrísgrjónaedik frá Blue dragon
4 msk sojasósa frá Blue dragon
2 hvítlauksrif kramin
1 tsk rifið engifer
1/2 tsk Tabasco sriracha sósa
1 tsk sesamolía, ég notaði frá Rapunzel
1 vorlaukur smátt saxaður
Leiðbeiningar
1
Byrjið á því að hræra öllum innihaldsefnum í sósuna saman og látið bíða í 15 mín.
2
Takið fram pönnu og setið olíuna í - hitið að miðlungshita
3
Steikið Gyoza koddana í 8 mín, snúið oft á meðan.
4
Berið fram með sósunni, dýfið koddunum í - mæli með ríflegu magni af sósu!
Uppskrift frá Völlu hjá GRGS.is
Hráefni
1 poki af dumplings frá Gyoza
2 tsk olía
4 msk hrísgrjónaedik frá Blue dragon
4 msk sojasósa frá Blue dragon
2 hvítlauksrif kramin
1 tsk rifið engifer
1/2 tsk Tabasco sriracha sósa
1 tsk sesamolía, ég notaði frá Rapunzel
1 vorlaukur smátt saxaður
Leiðbeiningar
1
Byrjið á því að hræra öllum innihaldsefnum í sósuna saman og látið bíða í 15 mín.
2
Takið fram pönnu og setið olíuna í - hitið að miðlungshita
3
Steikið Gyoza koddana í 8 mín, snúið oft á meðan.
4
Berið fram með sósunni, dýfið koddunum í - mæli með ríflegu magni af sósu!