Print Options:








Gulrótasúpa með kókos, engifer og kræklingi.

Magn1 skammtur

Heit og ljúffeng gulrótasúpa með kókos, engifer og krækling.

 3 gulrætur- skrældar og fín saxaðar
 1 dós Blue Dragon kókosmjólk
 300 ml vatn
 1 tsk engifermauk (Blue Dragon minced ginger)
 2 hvítlauksrif- fínt söxuð
 ½ skarlottulaukur
 salt
 1 límóna- safinn
 1 msk Lehnsgaard sítrónuolía
 1 msk ristaðar kókosflögur
 5 stk soðinn kræklingur (Sælkerafiskur)
1

Svitið gulrætur, engifermauk, skarlottulauk og hvítlauk í potti og hellið kókosmjólk og vatni út á. Látið malla við vægan hita þar til gulræturnar eru alveg meyrar.

2

Setjið allt saman í matvinnsluvél og vinnið þar til súpan fær fallega áferð.

3

Hitið kræklinginn varleg upp í potti með smá vatni, sem síðan hellist af og kryddið með salti.

4

Berið kræklinginn fram í rjúkandi súpunni og skreytið með sítrónuolíunni og ristuðum kókosflögum.