fbpx

Gulrótarkaka

Ótrúlega mjúk og gómsæt gulrótarkaka með Philadelphia kremi.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Kökubotn
 4 egg
 200 g sykur
 200 g púðursykur
 400 ml Filippo Berio ólífuolía
 400 g hveiti
 1 tsk salt
 2 tsk kanill
 1 stk vanillusykur
 400 g gulrætur, rifnar
 150 g pekanhnetur
Krem
 400 g Philadelphia rjómaostur
 150 g flórsykur

Leiðbeiningar

Kökubotn
1

Þeytið egg og sykur saman.

2

Bætið ólífuolíunni varlega saman við.

3

Sigtið þurrefnin og blandið varlega við eggjablönduna.

4

Setjið að lokum rifnu gulræturnar saman við ásamt gróft skornum hnetum.

5

Setjið í tvö kökuform, smurð með Pam olíuspreyi.

6

Bakið í 50 - 60 mínútur við 170°C á blæstri.

Krem
7

Hrærið saman rjómaost og flórsykur.

8

Setjið kremið á milli botna og ofan á kökuna, passið að botnarnir séu orðnir kaldir.

9

Skreytið með rifnum gulrótum og pekanhnetum.

Til skreytingar
10

Gulrætur

11

Pekanhnetur

DeilaTístaVista

Hráefni

Kökubotn
 4 egg
 200 g sykur
 200 g púðursykur
 400 ml Filippo Berio ólífuolía
 400 g hveiti
 1 tsk salt
 2 tsk kanill
 1 stk vanillusykur
 400 g gulrætur, rifnar
 150 g pekanhnetur
Krem
 400 g Philadelphia rjómaostur
 150 g flórsykur

Leiðbeiningar

Kökubotn
1

Þeytið egg og sykur saman.

2

Bætið ólífuolíunni varlega saman við.

3

Sigtið þurrefnin og blandið varlega við eggjablönduna.

4

Setjið að lokum rifnu gulræturnar saman við ásamt gróft skornum hnetum.

5

Setjið í tvö kökuform, smurð með Pam olíuspreyi.

6

Bakið í 50 - 60 mínútur við 170°C á blæstri.

Krem
7

Hrærið saman rjómaost og flórsykur.

8

Setjið kremið á milli botna og ofan á kökuna, passið að botnarnir séu orðnir kaldir.

9

Skreytið með rifnum gulrótum og pekanhnetum.

Til skreytingar
10

Gulrætur

11

Pekanhnetur

Gulrótarkaka

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…