Print Options:








Gúllassúpa með nautahakki

Magn1 skammtur

Sérlega ljúffeng gúllassúpa.

 500 g nautahakk
 3 msk tómatpúrra
 salt og pipar
 1 hvítlauksrif
 1 rauð paprika
 smjör
 1 laukur
 2 dósir Hunt´s niðursoðnir hakkaðir tómatar, samtals 800 g (mér þykir gott að blanda Roasted Garlic og Basil, Garlic & Oregano)
 7 litlar kartöflur, skornar í bita
 1/2 tsk TABASCO® sósa
 8 dl vatn
 3 nautateningar
 2 msk soja
 2 tsk paprikukrydd
1

Steikið nautahakk á pönnu. Kryddið með salti og pipar og hrærið tómatpúrru saman við. Leggið til hliðar.

2

Hakkið papriku og lauk. Bræðið smjör á pönnu og bætið papriku, lauk og hvítlauk á pönnuna. Látið mýkjast við vægan hita.

3

Setjið allt í pott og látið sjóða saman í 15-20 mínútur. Berið fram með sýrðum rjóma og góðu brauði.

Nutrition Facts

Serving Size 5-6