gullas
gullas

Gúllassúpa með nautahakki

  ,

nóvember 12, 2015

Sérlega ljúffeng gúllassúpa.

  • Fyrir: 5-6

Hráefni

500 g nautahakk

3 msk tómatpúrra

salt og pipar

1 hvítlauksrif

1 rauð paprika

smjör

1 laukur

2 dósir Hunt´s niðursoðnir hakkaðir tómatar, samtals 800 g (mér þykir gott að blanda Roasted Garlic og Basil, Garlic & Oregano)

7 litlar kartöflur, skornar í bita

1/2 tsk TABASCO® sósa

8 dl vatn

3 nautateningar

2 msk soja

2 tsk paprikukrydd

Leiðbeiningar

1Steikið nautahakk á pönnu. Kryddið með salti og pipar og hrærið tómatpúrru saman við. Leggið til hliðar.

2Hakkið papriku og lauk. Bræðið smjör á pönnu og bætið papriku, lauk og hvítlauk á pönnuna. Látið mýkjast við vægan hita.

3Setjið allt í pott og látið sjóða saman í 15-20 mínútur. Berið fram með sýrðum rjóma og góðu brauði.

Uppskrift frá Svövu á Ljúfmeti og lekkerheit.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC06098

Grísalundir í hvítlauks Caj P

Hvítlauks grísalundir með heitri gráðostasósu.

DSC06159

Caj P lambafille

Hátíðlegt lambafille með rauðvínssósu og kartöflugratíni.

and

Andabringur í appelsínusósu

Andabringur er að okkar mati fullkominn veislu matur.