Sérlega ljúffeng gúllassúpa.
Uppskrift
Hráefni
500 g nautahakk
3 msk tómatpúrra
salt og pipar
1 hvítlauksrif
1 rauð paprika
smjör
1 laukur
2 dósir Hunt´s niðursoðnir hakkaðir tómatar, samtals 800 g (mér þykir gott að blanda Roasted Garlic og Basil, Garlic & Oregano)
7 litlar kartöflur, skornar í bita
1/2 tsk TABASCO® sósa
8 dl vatn
3 nautateningar
2 msk soja
2 tsk paprikukrydd
Leiðbeiningar
1
Steikið nautahakk á pönnu. Kryddið með salti og pipar og hrærið tómatpúrru saman við. Leggið til hliðar.
2
Hakkið papriku og lauk. Bræðið smjör á pönnu og bætið papriku, lauk og hvítlauk á pönnuna. Látið mýkjast við vægan hita.
3
Setjið allt í pott og látið sjóða saman í 15-20 mínútur. Berið fram með sýrðum rjóma og góðu brauði.
Uppskrift frá Svövu á Ljúfmeti og lekkerheit.
MatreiðslaKjötréttir, Súpur
Hráefni
500 g nautahakk
3 msk tómatpúrra
salt og pipar
1 hvítlauksrif
1 rauð paprika
smjör
1 laukur
2 dósir Hunt´s niðursoðnir hakkaðir tómatar, samtals 800 g (mér þykir gott að blanda Roasted Garlic og Basil, Garlic & Oregano)
7 litlar kartöflur, skornar í bita
1/2 tsk TABASCO® sósa
8 dl vatn
3 nautateningar
2 msk soja
2 tsk paprikukrydd
Leiðbeiningar
1
Steikið nautahakk á pönnu. Kryddið með salti og pipar og hrærið tómatpúrru saman við. Leggið til hliðar.
2
Hakkið papriku og lauk. Bræðið smjör á pönnu og bætið papriku, lauk og hvítlauk á pönnuna. Látið mýkjast við vægan hita.
3
Setjið allt í pott og látið sjóða saman í 15-20 mínútur. Berið fram með sýrðum rjóma og góðu brauði.