Æðisleg ídýfa með mango chutney.

Uppskrift
Hráefni
225 g Philadelpia rjómaostur
4 vorlaukar, saxaðir
70 g ljósar rúsínur
70 g ristaðar salthnetur, saxaðar
2 tsk karrý
1 tsk engiferkrydd
150 g mango chutney, frá Patak's
Leiðbeiningar
1
Blandið öllum hráefnunum saman, að undanskildu mango chutney.
2
Setjið í skál og hellið mangó chuntey yfir og jafnvel söxuðum salthnetum.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
225 g Philadelpia rjómaostur
4 vorlaukar, saxaðir
70 g ljósar rúsínur
70 g ristaðar salthnetur, saxaðar
2 tsk karrý
1 tsk engiferkrydd
150 g mango chutney, frá Patak's
Leiðbeiningar
1
Blandið öllum hráefnunum saman, að undanskildu mango chutney.
2
Setjið í skál og hellið mangó chuntey yfir og jafnvel söxuðum salthnetum.