Grískt jógúrt með höfrum og hnetusmjöri.

Uppskrift
Hráefni
125 g Pascual grísk jógúrt, vanillu
1 bolli Rapunzel hafrar, grófir
½ dl mjólk
bláber
3 tsk Rapunzel hnetusmjör, fínt
Leiðbeiningar
1
Setjið hafrana í botninn á skál eða glasi og hellið mjólkinni yfir. Bætið síðan jógúrti við. Kælið yfir nótt.
2
Setjið þá bláberin yfir og svo hnetusmjörið.
MatreiðslaMorgunmaturMatargerðGrískt
Hráefni
125 g Pascual grísk jógúrt, vanillu
1 bolli Rapunzel hafrar, grófir
½ dl mjólk
bláber
3 tsk Rapunzel hnetusmjör, fínt
Leiðbeiningar
1
Setjið hafrana í botninn á skál eða glasi og hellið mjólkinni yfir. Bætið síðan jógúrti við. Kælið yfir nótt.
2
Setjið þá bláberin yfir og svo hnetusmjörið.